1 play
Những câu chuyện đời (2017) - chương trình số 31 Length: Unknown Play From album: Những câu chuyện đời (2017) - chương trình số 31
Length: Unknown Play From album:

Chương trình số 31 (2017)

11 Sep, 2017

Thông tin nhân vật:

–         Nguyễn Thị Mỹ Dung – SN 1953: đang bị nan thận, không có tiền để điều trị

–         Mẹ là bà Ngô Thị An (86 tuổi): đang bị gãy xương đùi.

–         Em là Nguyễn Hoàng Tuấn (40 tuổi): bị liệt chân

✉ Địa chỉ: hẻm 1242, đường Phùng Hưng, TP.Rạch Giá, Kiên Giang

‣ Video: Xem video

Tình trạng gia đình:

Hiện tại, gia đình cô Nguyễn Thị Mỹ Dung (3 người) đang cùng nhau sinh sống tại một chuồng heo cũ của Tân Cảng, diện tích 21m2, đã dột nát và xuống cấp. Cô Mỹ Dung hằng ngày phải đi giúp việc nhà, giặt đồ mướn, hằng đêm thì đi dạy kèm. Cả gia đình đều trông chờ vào đồng lương ít ỏi của cô Mỹ Dung.

Vì mẹ là bà Ngô Thị An bị gãy xương đùi không đi lại được, còn em là Nguyễn Hoàng Tuấn bị tê liệt chân, nên bao nhiêu gánh nặng đều dồn lên đôi vai của cô Mỹ Dung. Dù đang mang trong mình căn bệnh nan thận, nhưng vì không có tiền để điều trị. Cô Mỹ Dung vẫn ngày đêm làm công để lo lắng và chăm sóc cho mẹ và em.

Ước muốn của cô là có một số tiền để sửa chữa lại căn nhà cho cả ba mẹ con có nơi trú ngụ và mong muốn có một số vốn để buôn bán nhỏ, như đóng 1 xe bán bánh mỳ. Mua cho em 1 chiếc xe lắc và bán vé số hằng ngày, phụ giúp thêm cho sinh hoạt của gia đình trong hoàn cảnh khó khăn.

Comments

Nghe trực tuyến AM 610 khz

Loading the player...

Đơn vị tài trợ

Du hoc thai binh duong Công ty Du học uy tín tại Việt Nam từ miền Trung trở vào thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long...